TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Tổ chức Lễ phát động Chung tay bảo vệ môi trường “Vì một môi trường du lịch bền vững”
Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 và tổ chức các hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Lễ hội du lịch hè Bình Định năm 2017; sáng ngày 04/6/2017, Ban Tổ chức Lễ hội du lịch hè Bình Định năm 2017 đã tổ chức Lễ phát động chung tay bảo vệ môi trường “Vì một môi trường du lịch bền vững”.

Phát động, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại văn bản 2238/UBND-KT ngày 10/5/2017 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2017 và căn cứ hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tại văn bản số 1699/BTNMT-TCMT ngày 07/4/2017 về việc tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2017.

Tập huấn, phổ biến nội dung Nghị dịnh 155/2016/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tại văn bản số 5630/BTNMT-TCMT ngày 29/11/2016 và UBND tỉnh tại văn bản số 5708/UBND-KT ngày 12/12/2016 về việc triển khai thực hiện Nghị định số 155/2016/NĐ-CP của Chính phủ. Vừa qua, Sở TN&MT đã tổ chức lớp tập huấn, phổ biến nội dung Nghị định 155/2016/NĐ-CP ngày 18/11/2016 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường nhằm phổ biến các điểm mới của Nghị định và hướng dẫn quy trình, thủ tục, thẩm quyền xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Ngày Quốc tế đa dạng sinh học 2017
Ngày 22 tháng 5 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là ngày Quốc tế đa dạng sinh học với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học. Chủ đề ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2017 là “Đa dạng sinh học và Du lịch bền vững”, nhằm hưởng ứng sự phát triển du lịch bền vững năm 2017.

Ngày Môi trường thế giới năm 2017: Sống hài hòa với thiên nhiên
Đây là chủ đề của ngày Môi trường thế giới năm nay, ngày 05 tháng 06 năm 2017.