TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường “Dự án Thủy điện Vĩnh Sơn 4” tại huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định
Vừa qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 1542/QĐ-BTNMT ngày 20/6/2019 về việc phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án Thủy điện Vĩnh Sơn 4 tại huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng
Vừa qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 1601/QĐ-BTNMT về việc phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng”, thực hiện tại phường Bình Định và phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Giới thiệu đơn vị tham dự giải thưởng môi trường Việt Nam 2019
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại văn bản số 1042/BTNMT-TCMT ngày 11/3/2019 và UBND tỉnh Bình Định tại văn bản số 1318/UBND-KT ngày 19/3/2019 về việc giới thiệu, xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2019. Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã thông báo, phát động rộng rãi về Giải thưởng đến các sở, ban, ngành, địa phương, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh để tham dự.

Công bố quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Định
Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2019, Đoàn Thanh tra của Tổng cục Môi trường đã tổ chức buổi công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Định. Tham dự buổi công bố có ông Lê Văn Tùng - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT, các đơn vị được thanh tra và các đơn vị có liên quan.

UBND tỉnh: Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án Nhà ở xã hội Nam Ngân (Seafront)
Ngày 05/06/2019, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 1881/QĐ-UBND về việc phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án Nhà ở xã hội Nam Ngân (Seafront) của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Ngân.