TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Cơn bão số 5 ngày 30/10/2019 đã gây thiệt hại lớn về tài sản cho nhân dân tỉnh Bình Định nói chung, thành phố Quy Nhơn nói riêng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ra quân tham gia các hoạt động khắc phục hậu quả cơn bão số 5 tại trụ sở Sở TN&MT và các tuyến đường trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh tuyến đường Diên Hồng (TP. Quy Nhơn). Ảnh: Đ.K

Cụ thể, ngay sau khi bão tan, đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành dọn dẹp, thu gom cây xanh bị gãy đổ trong khuôn viên trụ sở, vệ sinh cơ quan. Ngày 02/11/2019, đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia ngày “Thứ bảy tình nguyện” của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh dọn dẹp các tuyến đường trên địa bàn thành phố Quy Nhơn và khu vực sau tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành. Thăm hỏi, tặng quà 01 đoàn viên gặp tai nạn trong bão số 5.

Những hoạt động của đoàn viên thanh niên của Sở TN&MT đã góp phần thiết thực cùng với tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khắc phục những hậu quả do cơn bão số 5 gây ra, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, phát huy vai trò xung kích của lực lượng thanh niên công chức, viên chức, góp phần giữ gìn thành phố xanh, sạch, đẹp./.

Đắc Khánh _Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 05-11-2019)