TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3237/QĐ-UBND ngày 10/9/2019 về việc thu hồi đất và giao đất cho Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triến quỹ đất huyện Hoài Nhơn đế xây dựng các Điểm dân cư tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

Ảnh minh họa_B.P

Theo đó, UBND tỉnh thu hồi 1.509,90m2 đất, bao gồm: 136,50 m2 đất trụ sở khác, 1.373,40 m2 đất cơ sở giáo dục đào tạo thuộc các thửa đất số 05 của tờ bản đồ số 58; thửa đất số 19 của tờ bản dồ số 99; thửa đất số 73 của tờ bản đồ số 88 và thửa đất số 22 của tờ bản dồ số 82, tại thị trấn Bồng Sơn; trong đó, đất do UBND thị trấn Bồng Sơn quản lý là 849,2m2 và đất Trường Tiểu học Bồng Sơn không còn sử dụng là 660,7m2. Đồng thời giao cho Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Hoài Nhơn để xây dựng các Điểm dân cư tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn

UBND tỉnh yêu cầu UBND và Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Hoài Nhơn có trách nhiệm niêm yết công khai quy hoạch sử dụng đất khu dân cư cho nhân dân biết; thực hiện giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân theo quy định của Luật Đất đai năm 2013; chỉnh lý biến động đất đai; thu tiền sử dụng đất, các khoản phí và lệ phí nộp vào ngân sách nhà nước.

Đồng thời, giao Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho Ban Quán lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Hoài Nhơn nộp phí và lệ phí theo quy định hiện hành; chỉnh lý hồ sơ địa chính và xác định cụ thể mốc giới và bàn giao đất trên thực địa./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 11-09-2019)