TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Trong các ngày 29/8/2019, 30/8/2019 và 03/09/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành các Quyết định số 3073/QĐ-UBND, 3123/QĐ-UBND, 3124/QĐ-UBND và 3138/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính (TTHC) mới ban hành, TTHC sửa đổi, bổ sung trên các lĩnh vực phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Ảnh: Đ.K

Cụ thể, đối với lĩnh vực đất đai có 02 TTHC cấp tỉnh mới, 45 TTHC sửa đổi, bổ sung (cấp tỉnh: 30, cấp huyện: 14, cấp xã: 01), 45 TTHC bị bãi bỏ (cấp tỉnh: 30, cấp huyện: 14, cấp xã: 01).

Đối với lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý có 01 TTHC cấp tỉnh mới, 01 TTHC cấp tỉnh thay thế, 01 TTHC cấp tỉnh bị bãi bỏ.

Đối với lĩnh vực tài nguyên nước có 02 TTHC cấp tỉnh mới, 10 TTHC cấp tỉnh sửa đổi, bổ sung), 10 TTHC cấp tỉnh bị bãi bỏ.

Đối với lĩnh vực khí tượng thủy văn có 03 TTHC cấp tỉnh sửa đổi, bổ sung, 03 TTHC cấp tỉnh bị bãi bỏ.

Đối với lĩnh vực môi trường có 01 TTHC cấp xã mới, 03 TTHC cấp tỉnh sửa đổi, bổ sung, 03 TTHC cấp tỉnh bị bãi bỏ.

Đối với lĩnh vực biển và hải đảo có 07 TTHC cấp tỉnh mới.

Đối với lĩnh vực tài nguyên và môi trường có 01 TTHC cấp tỉnh mới.

Các TTHC cấp tỉnh đều được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Khách hàng cũng có thể thực hiện việc gửi hồ sơ và nhận kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích.

Cùng với việc công bố TTHC, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành các Quyết định số 3090/QĐ-UBND, 3137/QĐ-UBND, 3139/QĐ-UBND công bố quy trình nội bộ giải quyết 01 TTHC không liên thông cấp xã trên lĩnh vực môi trường, 02 TTHC không liên thông cấp tỉnh trên lĩnh vực biển và hải đảo, 01 TTHC không liên thông cấp tỉnh trên lĩnh vực tài nguyên và môi trường và 02 TTHC không liên thông cấp tỉnh trên lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 09-09-2019)