TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Thực hiện theo quy định tại khoản 1 Điều 58 Nghị định số 158/2016/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Khoáng sản, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định thông báo thông tin về việc cấp phép thăm dò khoáng sản tại khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản như sau:

Mỏ đá làm vật liệu xây dựng tại núi Bằng Tranh – An Lão. Ảnh: H.T

+ Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ đầu tiên: Công ty TNHH Thuận Đức 4 (MST: 4101124369; địa chỉ: Tổ 9, Khu vực 6, Phường Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

+ Loại khoáng sản: đá làm vật liệu xây dựng thông thường.

+ Diện tích, vị trí khu vực thăm dò: 3,5ha tại núi Bằng Tranh, xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định và có tọa độ hệ VN2000 KTT 108015' múi 3 độ như sau:

+ Thời gian và địa điểm tiếp nhận cấp Giấy phép thăm dò khoáng sản ở khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản: trong vòng 30 ngày kể từ ngày 16/9/2019 đến hết ngày 16/10/2019; địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định (địa chỉ 08 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

+ Trình tự thủ tục cấp Giấy phép thăm dò khoáng sản: được thực hiện theo quy định tại Nghị định 158/2016/ND-CP ngày 29/11/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Khoáng sản.

Qua thông tin trên, các Doanh nghiệp có nhu cầu nộp hồ sơ cấp phép thăm dò khoáng sản vui lòng liên hệ với Phòng Tài nguyên khoáng sản (Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định) để hướng dẫn chi tiết./.

Hữu Trọng_Phòng TNKS  (Cập nhật ngày 09-09-2019)