TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3081/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện An Lão đễ xây dưng Khu dân cư khu Đồng Trước - Hưng Nhơn và khu phía Tây cầu Sông Vố, thị trấn An Lão, huyện An Lão.

Ảnh minh họa_B.P

Theo đó, UBND tỉnh giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện An Lão 4.222,0m2 đất, bao gồm: 167,60m2 đất chuyên trồng lúa nước; 245,98m2 đất bằng trồng cây hàng năm khác; 2.043,84m2 đất trồng cây lâu năm; 15,82m2 đất giao thông; 1.422,59m2 đất thủy lợi và 326,17m2 đất chưa sử dụng thuộc các thửa đất số 05, 16, 17, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 35, 36, 37, 49, 54 của tờ bản đồ số 52 và các thửa đất số 345, 346, 123 của tờ bản đồ số 40 tại thị trấn An Lão để sử dụng vào mục đích xây dựng Khu dân cư khu Đồng Trước - Hưng Nhơn và khu phía Tây cầu Sông Vố, thị trấn An Lão, huyện An Lão.

UBND tỉnh yêu cầu UBND và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện An Lão có trách nhiệm thực hiện giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân theo quy định của Luật Đất đai năm 2013; chỉnh lý biến động đất đai; thu tiền sử dụng đất, các khoản phí và lệ phí nộp vào ngân sách nhà nước; niêm yết công khai quy hoạch sử dụng đất khu dân cư cho nhân dân được biết; kê khai và nộp tiền bảo vệ, phát triển đất trồng lúa theo quy định của UBND tỉnh tại Quyết định số 45/2016/QĐ-UBND ngày 25/8/2016.

Đồng thời, giao Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện An Lão nộp phí và lệ phí theo quy định hiện hành; chỉnh lý hồ sơ địa chính và xác định cụ thể mốc giới và bàn giao đất trên thực địa./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 09-09-2019)