TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Chiều ngày 05/9/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị định 09/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về chế độ báo cáo của cơ quan hành chính nhà nước và các văn bản liên quan. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và công chức, viên chức thực hiện công tác tổng hợp báo cáo của các phòng và đơn vị trực thuộc Sở TN&MT. Đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở TN&MT dự và chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Đ.K

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được quán triệt nội dung của Nghị định số 09/2019/NĐ-CP ngày 24/01/2019, Quyết định số 451/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị định số 09/2019/NĐ-CP, Quyết định số 2080/QĐ-UBND ngày 20/6/2019 của UBND tỉnh Bình Định và Kế hoạch 23/KH-STNMT ngày 01/8/2019 của Sở TN&MT về việc thực hiện Nghị định số 09/2019/NĐ-CP và các văn bản liên quan của UBND tỉnh.

Nghị định số 09/2019/NĐ-CP được ban hành nhằmthực hiện mục tiêu xây dựng Hệ thống báo cáo quốc gia đồng bộ, thống nhất, bảo đảm cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, kịp thời, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; đồng thời, giảm gánh nặng hành chính trong tuân thủ chế độ báo cáo tại các cơ quan hành chính nhà nước, đảm bảo tiết kiệm thời gian, nhân lực thực hiện, tiến tới loại bỏ các báo cáo, nội dung báo cáo không cần thiết, cắt giảm số lượng báo cáo và giảm tối đa về tần suất báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở TN&MT nhấn mạnh lãnh đạo các phòng, đơn vị sau khi tham dự Hội nghị cần quán triệt các nội dung đã được tiếp thu trên đến công chức, viên chức và người lao động của đơn vị mình, đồng thời phân công cho các cá nhân, bộ phận thực hiện nhiệm vụ được giao theo kế hoạch của Sở TN&MT, giữ mối liên hệ chặt chẽ với Văn phòng Sở trong thực hiện các nội dung liên quan nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ trong thực hiện kế hoạch của tỉnh và của Sở TN&MT./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 06-09-2019)