TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Vừa qua, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), chi đoàn Văn phòng Sở đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2012; đồng chí Nguyễn Đức An-Phó Bí thư Đoàn Sở TN&MT dự và chỉ đạo đại hội.

Ban chấp hành chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2019-2022. Ảnh: N.B

Theo Báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017-2019, được sự quan tâm chỉ đạo của các chi ủy khối Văn phòng Sở và Chi cục Quản lý đất đai, Ban Chấp hành Đoàn Sở TN&MT, sự phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo các phòng thuộc Sở và Chi cục Quản lý đất đai, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể đoàn viên thanh niên, chi đoàn Văn phòng Sở đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu đề ra.

Đại hội đã thảo luận về những kết quả cũng như tồn tại hạn chế trong nhiệm  kỳ vừa qua, thống nhất phương hướng nhiệm kỳ 2019-2012 và phấn đấu đạt những chỉ tiêu lớn: hàng năm 100% đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có 80% được các cấp chính quyền và đoàn thể khen thưởng. Xây dựng chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm. Đảm bảo tham gia tất cả các hoạt động do Đoàn cấp trên tổ chức; trong nhiệm kỳ, phấn đấu giới thiệu ít nhất 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Hạ được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn Văn phòng Sở trong nhiệm kỳ mới./.

Nhi Bình_Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 04-09-2019)