TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Sáng ngày 09/8/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX tổ chức Hội nghị bất thường. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đã công bố các Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định các đồng chí: Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Lê Văn Tùng, Giám đốc Sở Xây dựng Trần Viết Bảo, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nguyễn Tự Công Hoàng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lê Bình Thanh, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Xuân Vĩnh và Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Thị Thu Hòa, tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Định khóa XIX nhiệm kỳ 2015-2020.

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã bỏ phiếu thống nhất bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Đoàn Văn Phi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị xã An Nhơn và thống nhất điều chỉnh một số nội dung của Kế hoạch số 35-KH/TU ngày 04/6/2018 của Tỉnh ủy về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 09-08-2019)