TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
12tuandieuki.com
Vừa qua, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 09-QĐ/ĐTN ngày 02/8/2019 về việc sáp nhập chi đoàn Chi cục Biển và Hải đảo vào chi đoàn Văn phòng Sở TN&MT.

Đại hội chi đoàn Văn phòng Sở TN&MT nhiệm kỳ 2017-2018. Ảnh: Đ.K

Quyết định được ban hành dựa trên đề xuất sáp nhập của chi đoàn Văn phòng Sở TN&MT và chi đoàn Chi cục Biển và Hải đảo để tạo thuận lợi cho phong trào đoàn của 02 đơn vị sau khi hoàn thành việc sắp xếp tổ chức các phòng và chi cục trực thuộc Sở TN&MT theo Quyết định 1004/QĐ-UBND ngày 28/3/2019 của UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt Đề án sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và tinh giản biên chế các phòng chuyên môn và chi cục chuyên ngành trực thuộc Sở TN&MT. Theo đó Chi cục Biển và Hải đảo được chuyển về thành phòng Biển và Hải đảo thuộc Sở TN&MT.

Cũng theo Quyết định số 09-QĐ/ĐTN, Ban chấp hành Đoàn Sở TN&MT đã chỉ định ban chấp hành lâm thời của chi đoàn Văn phòng Sở TN&MT sau khi sáp nhập gồm 04 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Sở giữ chức vụ Bí thư chi đoàn./.

Đắc Khánh_Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 07-08-2019)