TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
12tuandieuki.com
Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐTN ngày 10/7/2019 của Ban chấp hành Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2019-2022. Được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất và Ban chấp hành (BCH) Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, chiều ngày 25/9/2019, Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đ/c Trương Xuân Hồng Hải và Đ/c Hồ Đắc Khánh chúc mừng Bí thư và Phó Bí thư khóa mới, nhiệm kỳ 2019-2022. Ảnh: P.V.S

Tham dự Đại hội có đồng chí Trương Xuân Hồng Hải, Cấp ủy viên chi bộ - Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm - Trưởng phòng HCTH, đồng chí Hồ Đắc Khánh - Bí thư Đoàn Sở, các đồng chí đại diện các chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Tại Đại hội, BCH Chi đoàn đã Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017- 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2019. Qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua, BCH Chi đoàn đã đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Các đại biểu tham dự đại hội cũng tham gia thảo luận các nội dung: Kết quả hoạt động phong trào Đoàn nhiệm kỳ qua, công tác giáo dục chính trị tư trưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên, đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và một số chỉ tiêu phấn đấu của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Đắc Khánh - Bí thư Đoàn Sở đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời chỉ đạo Chi đoàn trong thời gian tới cần đẩy mạnh hơn nữa trong công tác tổ chức, sinh hoạt Đoàn, phát triển Đoàn, tăng cường phối hợp với công đoàn bộ phận tổ chức các hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần, tuổi trẻ của lực lượng thanh niên; từng đồng chí đoàn viên cần tích cực hơn nữa trong nghiên cứu học tập, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,… Đại diện cấp uỷ, đồng chí Trương Xuân Hồng Hải ghi nhận kết quả của đoàn viên thanh niên Chi đoàn và đề nghị trong nhiệm kỳ tới cần đẩy mạnh hoạt động Đoàn hơn nữa đồng thời tăng cường công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội. Ảnh: P.V.S

Đại hội đã bầu ra đồng chí Trần Thị Hồng Vân - Ủy viên BCH nhiệm kỳ 2017-2019 làm Bí thư và đồng chí Đinh Thị Hiền làm Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ mới 2019-2022 để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niêm trong nhiệm kỳ mới.

Kết thúc Đại hội, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ mới cùng tất cả các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu được Đại hội đề ra, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ trên mọi lĩnh vực, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết của Đoàn các cấp và hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao./.

Văn Sơn_TT PTQĐ  (Cập nhật ngày 26-07-2019)