TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 25/7/2019, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Kỳ Quang, đại diện Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai và Đoàn Thanh niên Sở TN&MT đã đến thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lâm Thị Tuổi.

Đoàn công tác của Sở TN&MT thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Lâm Thị Tuổi. Ảnh: Đ.K

Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Sở TN&MT Trần Kỳ Quang đã gửi đến mẹ Tuổi phần quà cùng số tiền phụng dưỡng quý III năm 2019. Đoàn Thanh niên Sở cũng gửi đến mẹ Tuổi phần quà với mong muốn mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu.

Mẹ VNAH Lâm Thị Tuổi sinh năm 1930, có chồng và 01 con trai là liệt sỹ. Mẹ được Sở TN&MT nhận phụng dưỡng từ tháng 12 năm 2015. Hiện nay mẹ sống cùng con dâu và cháu tại thôn Quang Nghiễm, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 26-07-2019)