TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
12tuandieuki.com
Từ ngày 18/7/2019 đến ngày 20/7/2019, Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ VII năm 2019. Tham gia hội thao có hơn 700 vận động viên đến từ 50 đơn vị là các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn viên chức tỉnh.

Trận đấu bóng chuyền nữ giữa Sở TN&MT (bên phải) và Sở Lao động-TB&XH. Ảnh: Đ.K

Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh được tổ chức gồm 03 môn thi đấu: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ và kéo co nam - nữ. Các môn thi đấu được tổ chức tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn và Trường Chính trị tỉnh Bình Định.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất môn kéo co nam - nữ cho Công đoàn Sở Giao thông vận tải, giải nhất bóng chuyền nữ cho Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, giải nhất bóng chuyền nam cho Công đoàn Cục Hải quan. Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia đầy đủ các nội dung của Hội thao, trong đó đội bóng chuyền nữ lọt vào vòng tứ kết.

Hội thao được tổ chức hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động ở các cơ quan, đơn vị trong tỉnh giao lưu, góp phần thúc đẩy luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Đắc Khánh_Công đoàn cơ sở Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 20-07-2019)