TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Chiều ngày 15/7/2019, tại Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), UBND tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TN&MT đối với đồng chí Trần Kỳ Quang - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước. Tham dự buổi công bố có đồng chí Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trịnh Xuân Long - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lê Văn Tùng - Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở TN&MT, đại diện các phòng chuyên môn của Sở Nội vụ, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT và công chức cơ quan Văn phòng Sở.

Ban Giám đốc Sở TN&MT tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Kỳ Quang. Ảnh: Đ.K

Tại buổi công bố, đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2379/QĐ-UBND ngày 12/7/2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc điều động đồng chí Trần Kỳ Quang - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước đến nhận công tác tại Sở TN&MT và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TN&MT kể từ ngày 15/7/2019 với thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Sau khi công bố quyết định bổ nhiệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Châu đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho đồng chí. Đồng chí Trần Châu nêu rõ đây là vinh dự đối với đồng chí Trần Kỳ Quang và mong rằng, với cương vị mới, đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở, công chức, viên chức của Sở TN&MT đoàn kết, thống nhất, dân chủ, nêu cao trách nhiệm, phát huy truyền thống của ngành, thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý về tài nguyên và môi trường nói chung ngày càng tốt hơn.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Kỳ Quang cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức Sở TN&MT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian đến./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 15-07-2019)