TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành các Quyết định số 2200/QĐ-UBND, Quyết định số 2201/QĐ-UBND, Quyết định số 2202/QĐ-UBND, Quyết định số 2203/QĐ-UBND về việc phê duyệt hệ số giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp để làm cơ sở tính tiền thuê đất trả tiền hàng năm đối với khu đất Nhà nước cho thuê để xâỵ dựng Cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại huyện Phù Cát, Phù Mỹ, thị xã An Nhơn và tại phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn.

Ảnh minh họa_B.P

Theo đó, hệ số giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp để làm cơ sở tính tiền thuê đất trả tiền hàng năm cho chu kỳ ổn định 05 năm (từ ngày 26/4/2019 đến ngày 26/4/2024) đối với khu đất Nhà nước cho Công ty Xăng dầu Bình Định thuê để xây dựng Cửa hàng xăng dầu tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát được phê duyệt là k = 1,62.

Hệ số giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp để làm cơ sở tính tiền thuê đất trả tiền hàng năm cho chu kỳ ổn định 05 năm (từ ngày 24/5/2019 đến ngày 24/5/2024) đối với khu đất Nhà nước cho Doanh nghiệp tư nhân An Kiều thuê để xây dựng Cửa hàng xăng dầu tại xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ là k = 1,67.

Đối với Khu đất Nhà nước cho Công ty TNHH Sản xuất TM&DV Như Ý thuê để xâỵ dựng Cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn và Khu đất Nhà nước cho công ty TNHH HNGS thuê để xây dựng Cửa hàng xăng dầu tại phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn, thì hệ số giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp để làm cơ sở tính tiền thuê đất được phê duyệt là k = 2,5./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 05-07-2019)