TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Ngày 25/6/2019, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2156/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá đất cụ thể để thu tiền sử dụng đất ở đối với một số hộ dân bị ảnh hưởng do giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện công trình Mở rộng Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

Ảnh minh họa_B.P

Theo đó, giá đất cụ thể để thu tiền sử dụng đất ở tái định cư (TĐC) đối với lô đất số 01 tại thửa đất số 25, của tờ bản đồ địa chính số 92, tiếp giáp đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã 3 đường Quang Trung đến giáp ngã 4 đường Tăng Bạt Hổ), tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn được phê duyệt là 10,0 triệu đồng/m2 và giá đất ở theo giá thị trường được phê duyệt là 13,0 triệu đồng/m2.

Đối với các lô đất số 01, 02, thuộc thửa đất số 80, của tờ bản đồ số 91, tiếp giáp đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã 4 đường Tăng Bạt Hổ đến giáp ngã 4 đường Hai Bà Trưng) giá đất cụ thể được phê duyệt để thu tiền sử dụng đất ở TĐC là 8,0 triệu đồng/m2 và giá đất ở theo giá thị trường là 10,5 triệu đồng/m2.

Đối với 01 lô đất TĐC giao thêm cho hộ dân, thuộc trường hợp quy định tại Khoản 2 Điều 42 Quyết định số 04/2019/QĐ-UBND ngày 14/02/2019 của UBND tỉnh, tại Khu dân cư phía Tây Bắc chợ Bồng Sơn, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn được áp dụng theo giá đất ở thị trường của các tuyến đường được quy định tại Khoản 2 Điều 1 Quyết định số 35/QĐ-UBND ngày 05/01/2019 của UBND tỉnh./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 02-07-2019)