TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 1552/QĐ-BTNMT ngày 21/6/2019 về việc công bố bổ sung thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ảnh minh họa_A.P

Theo đó, công bố bổ sung thủ tục hành chính được thay thế ban hành kèm theo Quyết định số 818/QĐ-BTNMT ngày 03/04/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được thay thế và thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Cụ thể có 02 thủ tục hành chính cấp Trung ương và cấp tỉnh được thay thế trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường gồm:

Xem chi tiết nội dung Quyết định tại đây./.

Anh Phú  (Cập nhật ngày 01-07-2019)