TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại văn bản số 1042/BTNMT-TCMT ngày 11/3/2019 và UBND tỉnh Bình Định tại văn bản số 1318/UBND-KT ngày 19/3/2019 về việc giới thiệu, xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2019. Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã thông báo, phát động rộng rãi về Giải thưởng đến các sở, ban, ngành, địa phương, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh để tham dự.

Ảnh minh họa_Đ.A

Đến nay, sau khi rà soát, xem xét hồ sơ các đơn vị đăng ký tham dự; Sở Tài nguyên và Môi trường nhận thấy có 04 đơn vị thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường và có hồ sơ đăng ký tham dự Giải thưởng Môi trường Việt Nam đảm bảo theo quy định, bao gồm:

- Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam (Nhà máy chế biến thức ăn gia súc tại KCN Nhơn Hòa, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn).

- Công ty CP Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định.

- Công ty Sữa Bình Định (Nhà máy Sữa Bình Định).

- Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định.

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã xác nhận vào báo cáo thành tích của các đơn vị và gửi Tổng cục Môi trường (cơ quan thường trực Giải thưởng) tổng hợp, xem xét, trình Bộ Tài nguyên và Môi trường xét tặng./.

Đức An_CC BVMT  (Cập nhật ngày 01-07-2019)