TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
12tuandieuki.com
Ngày 17/6/2019, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2039/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn để xây dựng khu dân cư phía Tây Trường Tiểu học Liêm Lợi, tại xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn.

Ảnh minh họa_B.P

Theo đó, UBND tỉnh giao 14.124 m2 diện tích đất, bao gồm: 11.983,9 m2 đất chuyên trồng lúa nước, 284 m2 đất cơ sở giáo dục, đào tạo; 129,5 m2 đất nghĩa địa; 1.484,4 m2 đất giao thông và 242,2 m2 đất thủy lợi của 17 thửa đất, thuộc tờ bản đồ số 05, tại xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn để xâỵ dựng khu dân cư phía Tây Trường Tiểu học Liêm Lợi, xã Nhơn Phong. Trong đó, quy hoạch đất ở là 5.605,8 m2, diện tích còn lại là đất công trình hạ tầng kỹ Ihuậl và cây xanh.

Giao Sở Tài nguyên và Môi trường chỉnh lý hồ sơ địa chính; xác định mốc giới và giao đất trên thực địa; thông báo cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn nộp phí và lệ phí theo quy định hiện hành.

Đồng thời, giao UBND và Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn niêm yết công khai quy hoạch sử dụng đất khu dân cư cho người dân được biết; thực hiện giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân theo quy định tại Luật Đất đai năm 2013; tổ chức chỉnh lý biến động đất đai; thu tiền sử dụng đất, các khoản phí và lệ phí nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 18-06-2019)