TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Biển và Hải đảo
Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND thành phố Quy Nhơn đã phối hợp tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày Môi trường thế giới và Ngày Đại dương thế giới.

Toàn cảnh Lễ Mít tinh. Ảnh: Đ.K

Tham dự Lễ Mít tinh có ông Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Huỳnh Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Lê Anh Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn, đại diện UBND các huyện Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước và hơn 700 cán bộ, công chức, viên chức các sở ngành, doanh nghiệp, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên các trường Trung học phổ thông, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Tại Lễ Mít tinh, ông Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nêu bật tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại, tính cấp thiết của việc bảo vệ đại dương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng kêu gọi toàn thể nhân dân trong tỉnh nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, tài nguyên biển đảo, đóng góp chung vào những nỗ lực của quốc gia về bảo vệ môi trường. Sau Lễ Mít tinh, các lực lượng tham gia đã diễu hành qua các tuyến đường của thành phố Quy Nhơn để tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của người dân thành phố Quy Nhơn trong việc bảo vệ môi trường biển và hải đảo./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 05-06-2019)