TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
12tuandieuki.com
Trong thời gian từ ngày 17 đến 19/5/2019, đội bóng đá Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tham gia Hội thao bóng đá mini “Tuổi trẻ truyền thống - Bidiphar Cup” lần thứ XIX - 2019 chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Trận đấu giữa Sở TN&MT (áo vàng) và Công ty Fresenius Kabi Bidiphar. Ảnh: Đ.K

Hội thao bóng đá mini “Tuổi trẻ truyền thống - Bidiphar Cup” là hoạt động thể thao truyền thống có uy tín do Đoàn Sở Y tế tổ chức hàng năm. Hội thao khai mạc vào sáng 18/5/2019 tại sân bóng đá Trung tâm thể thao quốc phòng của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Tham gia giải có 13 đội bóng đại diện cho các sở, ban, ngành, bệnh viện, Trung tâm y tế, doanh nghiệp; được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt theo luật bóng đá 7 người, chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng tứ kết. Các trận tranh hạng ba và chung kết sẽ diễn ra vào sáng 26/5/2019. Qua 03 trận đã đấu, đội bóng đá Sở TN&MT giành được 2 điểm sau 02 trận hòa, 01 trận thua, đứng thứ 3/4 đội của bảng A và dừng chân ở vòng bảng.

Hội thao “Tuổi trẻ truyền thống - Bidiphar Cup” là cơ hội giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong tỉnh, góp phần tạo sân chơi bổ ích, động viên công chức, viên chức và người lao động  hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Đắc Khánh_Công đoàn cơ sở Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 20-05-2019)