TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Ngày 04/5/2019, UBND tỉnh Bình Định đã ký ban hành Quyết định số 20/2019/QĐ-UBND về việc ban hành Bảng tính thuế tài nguyên và hệ số quy đổi một số loại tài nguyên trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Khai thác đá. Ảnh: H.T

Qua đó, Bảng giá tính thuế tài nguyên quy định chi tiết tại Phụ lục I kèm theo Quyết định. Riêng đối với các loại tài nguyên chưa được quy định tại Quyết định trên thì giá tính thuế tài nguyên được xác định bằng trung bình cộng của giá tối thiểu và giá tối đa theo khung giá tính thuế quy định tại Thông tư số 44/2017/TT-BTC ngày 12/5/2017 của Bộ Tài chính.

Đối với Hệ số quy đổi một số loại tài nguyên quy định tại Phụ lục II kèm theo Quyết định trên.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 17/5/2019 và thay thế Quyết định số 55/2017/QĐ-UBND ngày 21/9/2017 của UBND tỉnh ban hành bảng giá tính thuế tài nguyên trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

Hữu Trọng - Phòng TNKS  (Cập nhật ngày 20-05-2019)