TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
12tuandieuki.com
Từ ngày 01/05/2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đưa vào vận hành Chuyên trang chính sách, pháp luật TN&MT tại địa chỉ cspl-tnmt.monre.gov.vn.

Giao diện của Chuyên trang

Mục đích của Chuyên trang nhằm cung cấp, cập nhật thông tin mới nhất về công tác xây dựng, ban hành các chính sách, văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực TN&MT của Bộ TN&MT. Các thông tin chính được cung cấp trên Chuyên trang điện tử này bao gồm:

- Văn bản mới của ngành TN&MT.

- Tham vấn chính sách, pháp luật trong các lĩnh vực: Đất đai, tài nguyên nước, địa chất khoáng sản, môi trường, khí tượng thủy văn, đo đạc bản đồ và thông tin địa lý, biển và hải đảo, biến đổi khí hậu, viễn thám.

- Giới thiệu các Điều ước quốc tế về tài nguyên và môi trường, việc thực thi các Điều ước quốc tế tại Việt Nam.

Các ý kiến góp ý cho Chuyên trang được trân trọng tiếp nhận qua email Vụ Pháp chế - Bộ TN&MT(vpc@monre.gov.vn).

Thiên Văn_VP Sở  (Cập nhật ngày 16-05-2019)