TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Chiều ngày 17/5/2019, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đối với đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, các đồng chí lãnh đạo và trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đ/c Lê Văn Tùng - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Ảnh: Đ.K

Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Hải Giang - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1679/QĐ-UBND ngày 16 tháng 5 năm 2019 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở TN&MT đối với đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT với thời hạn 5 năm kể từ ngày 16 tháng 5 năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Văn Tùng đối với ngành TN&MT trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian đến, đồng chí tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, giữ vững sự đoàn kết, nhất trí trong tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Sở để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Tùng - Giám đốc Sở TN&MT xin hứa sẽ nỗ lực giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở TN&MT, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong sẽ nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban, ngành để ngành TN&MT hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu tặng hoa chúc mừng cho đ/c Lê Văn Tùng và đồng chí Trần Viết Bảo - Giám đốc Sở Xây dựng

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh đã công bố Quyết định số 1668/QĐ-UBND ngày 16 tháng 5 năm 2019 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng đối đồng chí Trần Viết Bảo - Phó Giám đốc Sở Xây dựng với thời hạn 5 năm kể từ ngày 16 tháng 5 năm 2019./.

Đắc Khánh_VP Sở  (Cập nhật ngày 17-05-2019)