TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Nhằm chào mừng 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), Quốc tế Lao động 01/5, trong ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại sân bóng đá mini Mai Hắc Đế, thành phố Quy Nhơn, Đoàn Thanh niên và Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp tổ chức Giải bóng đá mini nam truyền thống Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ X - năm 2019.

Lãnh đạo Sở TN&MT, Sở KH&CN, Sở LĐ-TB&XH tặng hoa các đội bóng tham gia giải. Ảnh: Đ.K

Tham gia giải có 04 đội bóng đến từ các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị bạn. Các đội bóng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, hai đội thắng tranh chức vô địch, hai đội thua tranh hạng 3.

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng đá liên quân liên quân Công ty Cổ phần tư vấn Đạt Phương và Công ty Cổ phần Dịch vụ TN&MT đã đoạt chức vô địch. Đội bóng đá liên quân Sở Khoa học và Công nghệ và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh giành giải Nhì, đội bóng Sở TN&MT giành giải Ba. Giải khuyến khích thuộc về đội bóng của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Ông Huỳnh Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT trao cúp vô địch cho đội bóng đá liên quân Công ty cổ phần tư vấn Đạt Phương và Công ty Cổ phần Dịch vụ TN&MT. Ảnh: Đ.K

Giải bóng đá mini nam truyền thống Sở TN&MT lần thứ X – năm 2019 là cơ hội để đoàn viên, thanh niên và người lao động ở các đơn vị trực thuộc Sở TN&MT và các đơn vị bạn được tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học tập lẫn nhau và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị. Giải còn được xem là đợt tuyển chọn lực lượng cho đội bóng đá của Sở TN&MT tham gia các sự kiện thể thao trong năm 2019./.

Đắc Khánh - Đoàn TN Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 21-04-2019)