TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2019, Đoàn Thanh tra của Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT). Tham dự buổi công bố có ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc phụ trách Sở TN&MT, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và các thành viên Đoàn Thanh tra.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định thanh tra. Ảnh: Đ.K

Tại buổi công bố, Trung tá Lê Hồng Phương, Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh Bình Định, Trưởng Đoàn Thanh tra đã công bố Quyết định số 729/QĐ-CAT-PX05 ngày 17/4/2019 của Công an tỉnh Bình Định về việc thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với các sở, ngành và UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Theo Quyết định trên, thời hạn thanh tra là 30 ngày kể từ ngày công bố quyết định. Nội dung thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước từ ngày 01/01/2016 đến thời điểm thanh tra đối với các Sở: Nội vụ, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường; Bảo hiểm xã hội tỉnh và UBND các huyện Tây Sơn, Vân Canh và Tuy Phước. Tại buổi công bố, Đoàn Thanh tra cũng đã thông báo những nội dung liên quan đến cuộc thanh tra, phương thức hoạt động của Đoàn. Theo lịch dự kiến, Đoàn sẽ thực hiện việc thanh tra tại Sở TN&MT trong 02 ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2019.

Phát biểu tại buổi công bố, Phó Giám đốc phụ trách Sở TN&MT Lê Văn Tùng đã giao Văn phòng Sở làm đầu mối liên lạc với Đoàn Thanh tra và yêu cầu lãnh đạo các phòng đơn vị hỗ trợ, phối hợp, cung cấp thông tin để Đoàn Thanh tra hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 23-04-2019)