TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại văn bản số 1504/UBND-KT ngày 27/3/2019 về việc tham gia Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2019”; Sở Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản đề nghị các Sở, ban, ngành rà soát các Doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý đủ điều kiện và hướng dẫn đăng ký tham gia Chương trình.

Theo nội dung và kế hoạch, Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2019” sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 22/6/2019. Các Doanh nghiệp đăng ký tham dự Chương trình gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp hoặc gửi trực tiếp Ban Tổ chức (địa chỉ: 04 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; liên hệ đ/c Tú – 0937 913 331 để được hướng dẫn).

Thông tin về nội dung, Kế hoạch, tiêu chí của Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2019” được gửi kèm theo tại đây./.

Đức An - CCBVMT  (Cập nhật ngày 25-04-2019)