TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định 733/QĐ-UBND ngày 08/03/2019 về việc phê duyệt Phương án nhân sự (công chức) làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định lần thứ nhất (kể từ ngày 01/4/2019). Theo đó:

Danh sách nhân sự làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình định lần thứ nhất (kể từ ngày 01/4/2019) bao gồm nhân sự chính thức và nhân sự dự phòng; Sở Tài nguyên và Môi trường có 05 nhân sự (trong đó có 03 nhân sự chính thức và 02 nhân sự dự phòng).

Thủ trưởng các sở, ban, đơn vị liên quan có trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đảm bảo nội dung phương án đã xây dựng về việc cử nhân sự làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện cho các công chức được cử làm việc tại Trung tâm tham gia đầy đủ các lớp tập huấn nghiệp vụ, chuyên môn; thực hành, vận hành thử, thao tác kỹ thuật, xử lý theo hệ thống phần mềm tiếp nhận hồ sơ, giải quyết thủ tục hành chính khi có yêu cầu của Trung tâm trước khi đi vào hoạt động chính thức.

Được biết, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/4/2019, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn tỉnh. Trung tâm PVHCC tỉnh có trụ sở tại số 127 Hai Bà Trưng, TP Quy Nhơn.

Quyết định 733/QĐ-UBND xem tại đây./.

Thanh Tâm  (Cập nhật ngày 11-03-2019)