TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Ngày 11 tháng 4 năm 2019, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường có thông báo số 30/TB-STNMT về việc tạm dừng kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) đã tổ chức thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; trong đó đã thông báo, tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các thí sinh và chuẩn bị các điều kiện tổ chức xét tuyển theo quy định.

Ngày 29/11/2018, Chính phủ ban hành Nghị định số 161/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập; nội dung của Kế hoạch tuyển dụng viên chức của Sở TNMT không còn phù hợp với quy định của Nghị định này. Mặt khác, hiện nay Sở TNMT đang xây dựng Đề án trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt việc thực hiện sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy các đơn vị sự nghiệp theo Kế hoạch 35-KH/TU ngày 04/6/2018 của Tỉnh ủy Bình Định ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; trong đó một số đơn vị sự nghiệp trước đây có thông báo xét tuyển viên chức sáp nhập với các đơn vị sự nghiệp khác trực thuộc Sở TNMT.

Nay, trên cơ sở ý kiến thống nhất của Sở Nội vụ, Sở TNMT Bình Định thông báo đến các thí sinh đã nộp hồ sơ dự tuyển viên chức các vị trí xét tuyển vào các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở được biết tạm dừng thực hiện tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Sau khi hoàn thành việc sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp của Sở, theo Đề án được cấp có thẩm quyền phê duyệt Sở TNMT căn cứ yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, chỉ tiêu biên chế được giao của các đơn vị để xây dựng kế hoạch, nhu cầu tuyển dụng viên chức gửi Sở Nội vụ thoả thuận trước khi tổ chức tuyển dụng theo quy định và sẽ thông báo cho các thí sinh biết .

Sở Tài nguyên và Môi trường xin lỗi đến tất cả các thí sinh đã nộp hồ sơ vì sự tạm dừng nêu trên./.

Thái Quy  (Cập nhật ngày 11-04-2019)