TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
Nhằm trao tặng cho các tổ chức, cá nhân, cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường; phát triển phong trào bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên thiên nhiên, ứng phó với biến đổi khí hậu. Ngày 11/3/2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ký văn bản số 1042/BTNMT-TCMT về việc giới thiệu, đề nghị xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2019.

Ảnh minh họa_B.P

Theo đó, để việc xét tặng Giải thưởng năm 2019 đảm bảo chặt chẽ, khách quan, chính xác và kịp thời, Bộ TN&MT đề nghị các Bộ, ban ngành, đoàn thể Trung ương, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề xuất, giới thiệu tổ chức, cá nhân, cộng đồng có thành tích xuất sắc để xét tặng Giải thưởng theo quy định, hướng dẫn tại Thông tư số 62/2015/TT- BTNMT ngày 16/12/2015 của Bộ TN&MT.

Hồ sơ đề nghị xét tặng Giải thưởng kê khai theo mẫu biểu ban hành tại Thông tư số 62/2015/TT-BTNMT, và gửi về Tổng cục Môi trường, Bộ TN&MT, số 10 Tôn Thất Thuyết, TP. Hà Nội.

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ trước ngày 30/6/2019. Hồ sơ không hợp lệ hoặc nộp sau thời hạn quy định sẽ không được xét tặng Giải thưởng. Lễ trao Giải thưởng dự kiến tổ chức nhân dịp hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn vào tháng 9/2019…/.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 18-03-2019)