TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2019, việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường và các sở, ngành khác của tỉnh sẽ được thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định. Ảnh: Đ.K

Thực hiện Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23 tháng 4 năm 2018 của Chính phủ; Thông tư số 01/2018/TT-VPCP ngày 23 tháng 11 năm 2018 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23 tháng 4 năm 2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; Quyết định số 4223/QĐ-UBND ngày 30 tháng 11 năm 2018 của UBND tỉnh Bình Định về việc thành lập trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định và thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tại Văn bản số 1446/UBND-TTPVHCC ngày 26 tháng 3 năm 2019 về việc nhận, trả kết quả thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, số 127 đường Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2019.

Phạm vi thủ tục hành chính tiếp nhận sẽ bao gồm 81 TTHC thuộc 06 lĩnh vực công tác của ngành Tài nguyên và Môi trường cấp tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định công bố tại Quyết định số 919/QĐ-UBND ngày 21 tháng 3 năm 2019 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Cùng với việc chuyển địa điểm tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã ban hành Quyết định số 187/QĐ-STNMT ngày 28 tháng 3 năm 2019 về việc giải thể Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2019./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 31-03-2019)