TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Chiều ngày 31/01/2019, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đồng chí Đặng Trung Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trước khi nghỉ hưu. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT.

Đồng chí Đặng Trung Thành và các cán bộ chủ chốt của Sở TN&MT tại buổi gặp mặt. Ảnh: Đ.K

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Trung Thành đã chia sẻ tâm tư tình cảm của mình trong thời gian gần 40 năm công tác trong ngành TN&MT. Đồng chí cũng chia sẻ những trăn trở về những công việc đang thực hiện và những giải pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh.

Đánh giá quá trình công tác của đồng chí Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Lê Văn Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã nêu bật những cống hiến của đồng chí Đặng Trung Thành cho sự phát triển của ngành TN&MT, suốt 37 năm công tác, giữ nhiều chức vụ quan trọng của Sở TN&MT, đồng chí Thành luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đảng và nhà nước ghi nhận bằng nhiều hình thức khen thưởng. Lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức của Sở TN&MT cũng mong rằng, trong thời gian tới, với uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết với ngành TN&MT, đồng chí Đặng Trung Thành tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến cho Sở TN&MT.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Đặng Trung Thành, Giám đốc Sở TN&MT. Đồng chí Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đặng Trung Thành cho ngành TN&MT của tỉnh và mong đồng chí tiếp tục cống hiến bằng kinh nghiệm của mình góp phần vào sự phát triển của quê hương.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng trao Quyết định nghỉ hưu cho đ/c Đặng Trung Thành. Ảnh: Đ.K

Để đảm bảo việc thực hiện nhiệm vụ của Sở TN&MT được liên tục, lãnh đạo UBND tỉnh đã giao đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT thực hiện nhiệm vụ quản lý và điều hành hoạt động của Sở TN&MT kể từ ngày 01/02/2019 đến khi Chủ tịch UBND tỉnh có quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở TN&MT. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Tùng khẳng định nỗ lực giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở TN&MT, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh trao văn bản phân công nhiệm vụ cho đ/c Lê Văn Tùng và đ/c Trần Viết Bảo - Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Ảnh: Đ.K

Cũng trong buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND tỉnh đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Đào Quý Tiêu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng và phân công đồng chí Trần Viết Bảo - Phó Giám đốc Sở Xây dựng thực hiện nhiệm vụ quản lý và điều hành hoạt động của Sở Xây dựng kể từ ngày 01/02/2019 đến khi Chủ tịch UBND tỉnh có quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 01-02-2019)