TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Chiều ngày 29/01/2019, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lễ Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Trung Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Đồng chí Lê Bình Thanh trao tặng huy hiệu và hoa cho đồng chí Đặng Trung Thành

Đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Lê Bình Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường cùng đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Đặng Trung Thành vào Đảng ngày 14 tháng 11 năm 1988, từ khi được  kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đã trải qua nhiều cương vị, chức danh lãnh đạo đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, tận tụy trong công tác, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Bình Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Trung Thành bày tỏ niềm xúc động, vinh dự tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng – danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng tập thể cán bộ, đảng viên Sở Tài nguyên và Môi trường đã luôn giúp đỡ, động viên đồng chí trong hơn 36 năm gắn bó với đơn vị, hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí hứa quyết tâm sẽ tiếp  giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng .

Đ/c Đặng Trung Thành chụp ảnh lưu niệm cùng

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và Ban Chấp hành Đảng bộ Sở

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Bình Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng đồng chí Đặng Trung Thành và mong muốn đồng chí sẽ luôn phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững khối đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị cũng như ở nơi cư trú./.

Châu Thái Quy  (Cập nhật ngày 29-01-2019)