TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Trong tháng 01 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giao đất 05 dự án, diện tích 2,1 ha; cho thuê đất 10 dự án, diện tích 16,8 ha; giao đất 07 khu dân cư, diện tích 5,4 ha; gia hạn giao đất 09 khu dân cư, diện tích 12,8 ha. Trình UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 các huyện, thị xã, thành phố.

Họp Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án. Ảnh: Đ.K

Trình UBND tỉnh phê duyệt 06 phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư với tổng kinh phí 32 tỷ đồng. Xây dựng giá đất ở để bồi thường, giải phóng mặt bằng của 08 công trình, dự án. Thực hiện công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Về quản lý đo đạc và bản đồ, thẩm định thiết kế kỹ thuật – dự toán kinh phí đo đạc bản đồ địa chính công trình khu dân cư phía Đông đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Định, thị xã An Nhơn; thẩm định thiết kế kỹ thuật – dự toán kinh phí đo đạc bản đồ địa chính công trình khu dân cư đội 9, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn; chỉnh lý bản đồ dự án Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Chánh Oai huyện Phù Cát.

Cấp mới, cấp đổi 46 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các tổ chức, cấp đổi 2.682 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các hộ gia đình, cá nhân; đăng ký giao dịch bảo đảm cho 3.576 trường hợp (tổ chức: 30, hộ gia đình, cá nhân: 3.546). Phối hợp UBND các huyện, thị xã, thành phố cấp mới 475 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình, cá nhân./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 25-01-2019)