TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị học tập, triển khai các nội dung của Hội nghị Trung ương lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Sở TN&MT. Đồng chí Lê Bình Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về dự và báo cáo tại Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Đ.K

Hội nghị được tổ chức theo Kế hoạch 73-KH/ĐUK ngày 21/11/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung của Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng.

Tại Hội nghị, các đảng viên tham dự đã nghe đồng chí Lê Bình Thanh báo cáo những nội dung cơ bản của các văn kiện được thông qua tại Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII): Nghị quyết số 36-NQ/TW về chiến lược phát triển kinh tế biển. Kết luận về tình hình KT-XH, ngân sách nhà nước năm 2018 và kế hoạch phát triển KT-XH, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. Quy định số 08-QĐi/TW  về “Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”. Các nội dung trên được liên hệ với tình hình thực tiễn tại địa phương, gắn với nhiệm vụ chính trị của Sở TN&MT.

Hội nghị được tổ chức nhằm giúp đảng viên trong Đảng bộ Sở nắm vững, hiểu rõ nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII), từ đó liên hệ với tình hình cụ thể của đơn vị, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động, đề ra biện pháp, xác định quyết tâm, nỗ lực hành động đưa nghị quyết vào cuộc sống./.

Đắc Khánh - Chi bộ VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 18-01-2019)