TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Ngày 24/12/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản số 68/TB-STNMT thông báo kết quả các đơn vị không trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2018 - đợt 2 đối với 08 mỏ khoáng sản được đấu giá theo Quyết định số 3503/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của UBND tỉnh Bình Định.

Họp thẩm định báo cáo kết quả thăm dò khoáng sản. Ảnh: Đ.K

Cụ thể, theo kết quả phiên đấu giá ngày 21/12/2018, có các đơn vị không trúng đấu giá đối với 08 mỏ khoáng sản được tiến hành đấu giá năm 2018, đợt 2 cụ thể như sau:

1. Mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông An Lão, xã An Hòa, huyện An Lão. Tiền đặt trước: 60.300.000 đồng.

- Công ty TNHH XD Tân Vinh, địa chỉ tại Thôn Xuân Phong Bắc, xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

- Công ty TNHH Khải Hoàn Bình Định, địa chỉ tại Thôn Xuân Phong Bắc, xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

2. Mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông An Lão, xã An Trung, huyện An Lão. Tiền đặt trước: 197.500.000 đồng.

- Công ty TNHH TPV, địa chỉ tại 272 Nguyễn Thị Định, thành phố Quy Nhơn.

- Công ty TNHH Vương Nhật Quân, Cụm Công nghiệp Gò Bùi, thị trấn An Lão, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

3. Mỏ đất sét tại thôn Tiên Thuận, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn. Tiền đặt trước: 11.600.000 đồng.

- Công ty TNHH MTV Gốm Cổ, địa chỉ tại 494 Lê Lợi, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.

4. Mỏ đất sét tại thôn Nam Giang, xã Tây Giang, huyện Tây Sơn. Tiền đặt trước: 38.300.000 đồng.

- Công ty TNHH Huy Hoàng Thiện, địa chỉ tại thôn Thượng Sơn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn.

5. Mỏ đất làm vật liệu san lấp tại thôn Phú Thọ, xã Tây Phú, huyện Tây Sơn. Tiền đã đặt trước: 69.200.000 đồng.

- Công ty TNHH HN, địa chỉ tại 308 Quang Trung, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.

- Công ty TNHH XL&DV Hùng Tiến, địa chỉ tại tổ 1, Khối Phú Văn, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.

6. Mỏ đất làm vật liệu san lấp tại thôn Thủ Thiện Hạ, xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn. Tiền đặt trước: 64.600.000 đồng.

- Công ty TNHH VLXD Trung Tín, địa chỉ tại thôn 1, xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn.

7. Mỏ đất làm vật liệu san lấp (diện tích 5,8 ha) tại thôn Phú An, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn. Tiền đặt trước: 53.500.000 đồng.

- Công ty TNHH XD TH Hiếu Ngọc, 310 Quang Trung, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.

- Công ty TNHH HN, địa chỉ tại 308 Quang Trung, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn,

8. Mỏ đất làm vật liệu san lấp (điện tích 5 ha) tại thôn Phú An, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn. Tiền đặt trước: 46.100.000 đồng.

- Công ty TNHH TM Thế Sang, địa chỉ tại Khu làng nghề sản xuất gạch ngói Phú An, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.

Cũng tại văn bản số 68/TB-STNMT, Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đề nghị các đơn vị không trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản cung cấp thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ, tài khoản và tên ngân hàng kèm theo chứng từ đã nộp để Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn trả tiền đặt trước theo quy định./.

Đắc Khánh_VP Sở  (Cập nhật ngày 25-12-2018)