TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Ngày 03 tháng 12 năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã ban hành Thông báo số 10-TB/ĐTN về phân loại tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc năm 2018.

Họp kiểm tra công tác đoàn và phòng trào thanh niên năm 2018 tại Cụm Thi đua số 1 - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Ảnh: Đ.K

Cụ thể, căn cứ kết quả cuộc họp ngày 01/12/2018 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định về việc đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc năm 2018, trong 55 cơ sở đoàn được phân loại, có 12 cơ sở đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 43 cơ sở đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường được phân loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong năm 2018, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã được Ban Chấp hành Đoàn Sở triển khai thực hiện tương đối đầy đủ trên các mặt và đạt được một số kết quả tích cực, vai trò của Đoàn Thanh niên từng bước được khẳng định trong hoạt động của cơ quan đơn vị. Các hoạt động do Đoàn tổ chức nhận được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường. Nhìn chung hoạt động đoàn có bước chuyển biến tích cực so với năm 2017. Theo tiêu chí chấm điểm thi đua của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đối với các đơn vị thuộc Cụm Thi đua số 1, Đoàn Sở đạt 92/100 điểm và được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018./.

Đắc Khánh_VP Sở  (Cập nhật ngày 11-12-2018)