TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2018, Đoàn Kiểm tra của tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về việc kiểm tra công tác việc thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị. Tham dự buổi kiểm tra có ông Huỳnh Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở TN&MT, đại diện cấp ủy, các đoàn thể của Sở TN&MT.

Toàn cảnh buổi kiểm tra. Ảnh: Đ.K

Tại buổi kiểm tra, các thành viên dự họp đã nghe báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ và công tác dân vận chính quyền tại Sở TN&MT. Trong năm 2018, lãnh đạo Sở TN&MT đã quan tâm tuyên truyền, triển khai văn bản liên quan đến việc thực hiện quy chế dân chủ và công tác dân vận chính quyền đến công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở. Qua đó động viên cán bộ công chức, người lao động vượt qua khó khăn để thực hiện nhiệm vụ, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, phối hợp các đoàn thể cơ quan thực hiện công tác dân vận. Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hoạt động có hiệu quả trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính của công dân, tổ chức. Hoạt động tiếp công dân được thực hiện đúng quy định.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, ông Ngô Văn Hương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực của Sở TN&MT trong thời gian qua, đồng thời lưu ý Sở TN&MT thực hiện tốt hơn một số giải pháp trong thời gian đến để nâng cao chất lượng việc thực hiện quy chế dân chủ và công tác dân vận chính quyền như cụ thể hóa nhiệm vụ quy chế dân chủ và công tác dân vận bằng các kế hoạch hàng năm, tổ chức sơ kết, tổng kết việc thực hiện chương trình phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội. Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác dân vận chính quyền. Chú trọng nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính và tiếp công dân theo quy định của pháp luật.

Thay mặt lãnh đạo Sở TN&MT, ông Huỳnh Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở đã chân thành cảm ơn và tiếp thu những góp ý của Đoàn Kiểm tra, đồng thời giao nhiệm vụ cho các phòng, đơn vị nghiên cứu các đề xuất của các Đoàn Kiểm tra để tham mưu lãnh đạo Sở chỉ đạo thực hiện tốt hơn quy chế dân chủ và công tác dân vận chính quyền trong thời gian đến./.

Đắc Khánh_VP Sở  (Cập nhật ngày 10-12-2018)