TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Ngày 07/12/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản số 51/TB-STNMT và văn bản số 52/TB-STNMT thông báo các nội dung liên quan đến công tác đấu giá quyền khai thác khoáng sản đối với 08 mỏ khoáng sản theo Quyết định số 3503/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của UBND tỉnh Bình Định.

Sở TN&MT làm việc với các đơn vị tham gia đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2018 - đợt 2. Ảnh: Đ.K

Theo nội dung Thông báo số 51/TB-STNMT, có 15 tổ chức được xét chọn có hồ sơ hợp lệ tham gia phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản đối với 08 mỏ khoáng sản theo Quyết định số 3503/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của UBND tỉnh Bình Định. Thông báo 51/TB-STNMT cũng nêu danh sách các tổ chức được xét chọn không có hồ sơ hợp lệ.

Theo nội dung Thông báo số 52/TB-STNMT, phiên đấu giá sẽ được tổ chức lúc 08h00 phút ngày 21/12/2018 tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Định (số 37 Phan Đình Phùng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Thời gian nộp tiền đặt trước tham gia đấu giá quyền khai thác khoáng sản là đến hết ngày 17/12/2018. Các tổ chức được xét chọn có hồ sơ hợp lệ phải nộp tiền đặt trước để tham gia phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản với số tiền theo từng loại khoáng sản và diện tích cụ thể. Các đơn vị có thể nộp tiền bằng chuyển khoản hoặc bảo lãnh ngân hàng vào tài khoản của Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định, Số Tài khoản: 3713.0.1047395.00000. Chỉ có các tổ chức đã được xét chọn có hồ sơ hợp lệ theo Thông báo số 51/TB-STNMT ngày 07 tháng 12 năm 2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường và nộp đủ tiền đặt trước theo quy định được tham gia phiên đấu giá.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các đơn vị có thể liên hệ Phòng Tài nguyên khoáng sản - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định (địa chỉ 08 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định hoặc số điện thoại 0256.3585 111) để được giải đáp.

Tải hai Thông báo 51/TB-STNMT52/TB-STNMT tại đây./.

Đắc Khánh_VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 11-12-2018)