TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Nhằm triển khai thực hiện bảo đảm, kịp thời, thống nhất, khoa học và hiệu quả các nội dung đã được quy định tại Nghị định số 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Ngày 25/10, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3678/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị định số 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Ảnh minh họa_BP

Theo đó, Kế hoạch sẽ triển khai thực hiện bao gồm các nội dung: Xây dựng, ban hành các văn bản chỉ đạo, điều hành liên quan tới Nghị định số 61/2018/NĐ-CP; thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; kiện toàn tổ chức hoạt động, quy định nhiệm vụ, quyền hạn và bố trí trụ sở, nơi làm việc, trang thiết bị cho bộ phận một cửa của các cơ quan, đơn vị hành chính trong tỉnh; triển khai ứng dụng công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; tổ chức quán triệt, tập huấn, tuyên truyền, phổ biến và kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Nghị định số 61/2018/NĐ-CP và Kế hoạch này.

Kế hoạch là một trong những nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2018 – 2020 nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và là cơ sở để đánh giá kết quả thực hiện Nghị định số 61/2018/NĐ-CP trên địa bàn tỉnh Bình Định./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 29-10-2018)