TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Ngày 15/10/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3503/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2018 - đợt 2 với tổng số 16 điểm mỏ, bao gồm:

Mỏ cát làm VLXDTT tại sông La Tinh, xã Cát hanh, huyện Phù Cát. Ảnh: H.T

- Các mỏ chưa thăm dò khoáng sản: 16 điểm mỏ trong đó có 01 mỏ từ kế hoạch đấu giá năm 2017 chuyển sang:

+ Cát làm vật liệu xây dựng thông thường: 09 điểm mỏ.

+ Đất san lấp: 04 điểm mỏ.

+ Đất sét: 03 điểm mỏ.

- Các mỏ đã được thăm dò khoáng sản: đá làm vật liệu xây dựng thông thường có thu hồi đá khối: 01 điểm mỏ.

Thực hiện theo quy định tại Nghị định 22/2012/NĐ-CP ngày 26/3/2012 của Chính phủ quy định về đấu giá quyền khai thác khoáng sản, Thông tư liên tịch số 54/2014/TTLT-BTNMT-BTC ngày 09/9/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường - Bộ Tài chính quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số22/2012/NĐ-CP ngày 26/3/2012 của Chính phủ quy định về đấu giá quyền khai thác khoáng sản và Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 03/02/2016 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định về đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Định. Trong thời gian đến, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức thực hiện việc đấu giá quyền khai thác khoáng sản các mỏ trên.

Chi tiết Quyết định xem tại đây./.

Hữu Trọng_Phòng TNKS  (Cập nhật ngày 22-10-2018)