TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
Tối ngày 12/10/2018, tại Hội trường Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định đã phối hợp tổ chức Hội thi các câu lạc bộ, đội thanh niên tình nguyện tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2018.

Toàn cảnh Hội thi (nguồn www.tuoitrebinhdinh.vn)

Tham gia hội thi, 05 đội thi đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã trải qua 04 phần thi: “Chào hỏi”, “Nhà môi trường thông thái”, “Tăng tốc” và “Bảo vệ môi trường dưới góc nhìn sinh viên” với hình thức sân khấu hóa. Với phần thể hiện xuất sắc ở các phần thi Đội thi của Đoàn trưởng Cao đẳng Y tế Bình Định đã giành giải nhất, Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội thi đạt thành tích tốt.

Là hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hội thi các câu lạc bộ, đội thanh niên tình nguyện tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2018 được kỳ vọng sẽ góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần vào sự phát triển bền vững của tỉnh Bình Định./.

Đắc Khánh - Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 17-10-2018)