TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tối ngày 23/9/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi đoàn Hải đội 2 Biên phòng, Chi đoàn Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Định đã phối hợp với Trường Chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn tổ chức Đêm hội trăng rằm 2018 cho các em học sinh của trường.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn Sở TN&MT tặng quà cho các em học sinh. Ảnh: Đ.K

Tại đêm hội, hơn 100 em thiếu nhi khuyết tật là học sinh trường Chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn đã được theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các “nghệ sỹ đặc biệt” là các em học sinh của trường Chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn biểu diễn; các em còn được hòa mình vào không khí rộn ràng của đêm Rằm tháng Tám với những màn múa lân, ảo thuật, võ thuật đặc sắc và tham gia phá cỗ Trung thu. Nhân dịp này, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tặng 20 suất quà với tổng trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh của Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn.

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của tổ chức đoàn, đoàn viên thanh niên đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, đồng thời tạo niềm vui, sự phấn khởi, từ đó giúp các em học sinh khuyết tật, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, sự lạc quan để vươn lên trong cuộc sống./.

Đắc Khánh – Đoàn Sở TN&MT   (Cập nhật ngày 24-09-2018)