TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 15/9/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức ra quân dọn dẹp, làm sạch môi trường biển tại Khu vực 9 (Hải Minh), Phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.

Đoàn viên Khối các cơ quan tỉnh dọn rác thải trên bãi biển Hải Minh. Ảnh: Đ.K

Tham gia hoạt động có gần 200 đoàn viên thanh niên của thành phố Quy Nhơn, Bộ đội biên phòng tỉnh, Khối các cơ quan tỉnh và Trường Cao đẳng Y tế Bình Định. Sau một buổi sáng, đã có hàng tấn rác thải được thu gom, xử lý, trả lại cảnh quan sạch đẹp cho bãi biển Hải Minh. Nhân dịp này Tỉnh đoàn Bình Định cũng đã xây dựng panô tuyên truyền về bảo vệ môi trường tại khu dân cư làng chài Hải Minh.

Được biết, cũng trong sáng ngày 15/9/2018, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các huyện, thị, thành đoàn tổ chức các hoạt động ra quân đồng loạt hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các hoạt động trên đã tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân và thanh niên về bảo vệ môi trường./.

Đắc Khánh - Đoàn Thanh niên Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 18-09-2018)