TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 31/8/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức vòng chung kết hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II – năm 2018 với sự tham gia của 15 thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ khảo.

Ban Tổ chức hội thi tặng hoa các thí sinh tham gia vòng chung kết

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, các thi sinh tiếp tục thi vòng chung kết với 02 nội dung: Thi tổ chức sinh hoạt thực tế tại chi bộ (đã được Ban Giám khảo Hội thi dự và chấm thi thực tế tại các chi bộ từ ngày 16/8/2018 đến ngày 23/8/2018) và nội dung thi “Tôi là Bí thư chi bộ giỏi” với 3 phần thi. Mỗi thí sinh thi liên tục 02 phần thi (phần thi chào hỏi, phần thi trả lời nhanh câu hỏi và xử lý tình huống). Sau khi kết thúc 02 phần thi, 6 thí sinh có số điểm cao nhất tiếp tục phần thi thuyết trình.

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thành Vinh, Bí thư chi bộ Khoa Dân vận thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Bình Định. Ban Tổ chức cũng đã trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 09 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi. Đồng chí Hồ Đắc Khánh – Bí thư chi bộ Văn phòng Sở, đại diện Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia vòng chung kết Hội thi và được trao giải khuyến khích.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là hoạt động nhằm góp phần giúp các đồng chí bí thư chi bộ nắm vững và vận dụng tốt hơn các nguyên tắc, quy định của Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, phát huy vai trò của người đứng đầu cấp ủy. Hội thi cũng tạo điều kiện để các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp; xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Nhi Bình – Đảng bộ Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 06-09-2018)