TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
UBND tỉnh vừa ban hành quyết định số 2457/QĐ-UBND ngày 23/7/2018 về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tuy Phước để xây dựng khu dân cư tại thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước.

Ảnh minh họa - B.P

Theo đó, UBND tỉnh giao 2.590,1m2 đất bao gồm: 954,8m2 đất ở đô thị và 1.635,3m2 đất chưa sử dụng thuộc thửa đất số 01 của tờ bản đồ số 64 và thửa đất số 104, 120 của tờ bản đồ số 54, tại thị trấn Tuy Phước cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tuy Phước để thực hiện dự án xây dựng khu dân cư để giao đất cho hộ gia đình, cá nhân tại thị trấn Tuy Phước xây dựng nhà ở. Về hình thức giao đất: giao đất xây dựng khu dân cư để UBND huyện Tuy Phước ra quyết định giao đất cho hộ gia đình, cá nhân xây dựng nhà ở; hộ gia đình, cá nhân được giao đất phải nộp tiền sử dụng đất, phí và lệ phí.

UBND và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tuy Phước có trách nhiệm niêm yết công khai quy hoạch sử dụng đất khu dân cư cho người dân được biết; thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất; chỉnh lý hồ sơ địa chính; thu tiền sử dụng đất, các khoản phí và lệ phí địa chính nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định và báo cáo kết quả thực hiện việc giao đất cho UBND tỉnh thông qua Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng thời, giao Sở Tài nguyên và Môi trường xác định mốc giới, chỉnh lý hồ sơ, giao đất và thông báo Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tuy Phước nộp phí và lệ phí theo quy định hiện hành./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 02-08-2018)