TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Ngày 02/8/2018, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Bình Định đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng cho đảng viên và người lao động thuộc Sở.

Đ/c Lê Bình Thanh – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đang triển khai các nội dung của Nghị Quyết tại Hội nghị. Ảnh: N.H

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã giới thiệu khái quát về Hội nghị lần thứ 7 ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và 3 Nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Các Nghị quyết này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Trung Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT yêu cầu các cán bộ, quần chúng sau khi được phổ biến tiếp tục nghiên cứu nội dung các nghị quyết, trên cơ sở đó áp dụng vào thực tiễn công tác và sinh hoạt trong thời gian tới./.

Ngọc Hòa_TTCNTT  (Cập nhật ngày 03-08-2018)