TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Tối ngày 28/7/2018, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; Cụm Thi đua số V, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức lễ tổng kết Hội thao, Hội diễn văn nghệ ngành TN&MT các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung bộ thuộc Cụm Thi đua số V.

Đội Bình Định (bên trái) gặp đội Khánh Hòa trong trận chung kết bóng bàn đôi nam - nữ trên 40 tuổi. Ảnh: Đ.K

Tham dự lễ tổng kết có ông Võ Tuấn Nhân - Thứ trưởng Bộ TN&MT, ông Huỳnh Khánh Toàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo các Sở TN&MT và gần 400 cổ động viên, vận động viên đến từ ngành TN&MT của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Theo báo cáo tổng kết của Ban Tổ chức, Hội thao và Hội diễn văn nghệ đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp tốt để các Sở TN&MT của 06 tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các Sở trong thực hiện công tác ngành, tăng cường công tác tuyên truyền về ngành TN&MT, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, với tinh thần đoàn kết, gắn bó, thúc đẩy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ.

Cùng diễn ra với Hội thao, Hội diễn Cụm Thi đua số V là hoạt động tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý ngành TN&MT giữa các Sở TN&MT. Qua buổi tọa đàm, nhiều vấn đề về công tác quản lý TN&MT tại các địa phương được đưa ra thảo luận, góp phần tháo gỡ một số vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước của ngành TN&MT tại các địa phương.

Về kết quả thi đấu, biểu diễn: Đoàn Quảng Nam xếp thứ nhất toàn đoàn, Đoàn Đà Nẵng xếp thứ nhì, Đoàn Bình Định xếp thứ ba. Đối với Đoàn Bình Định, thành tích thi đấu, biểu diễn cụ thể như sau:

- Hội thao: 02 giải nhất (đều ở môn bóng bàn), 05 giải nhì, 10 giải ba.

- Hội diễn văn nghệ: 1 giải A, 1 giải C; giải ba toàn đoàn văn nghệ.

VĐV Nguyễn Bích Nhung của Đoàn Bình Định giành huy chương vàng nội dung bóng bàn đơn nữ trên 40 tuổi. Ảnh: Đ.K

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích cao tại Hội thao, hội diễn. Ảnh: Đ.K

Sau 02 ngày thi đấu và biểu diễn sôi nổi, Hội thao và Hội diễn văn nghệ của Cụm Thi đua số V – Bộ TN&MT đã thành công tốt đẹp. Hội thao và Hội diễn thực sự là ngày hội của người lao động ngành TN&MT vùng duyên hải Nam Trung Bộ, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao./.

Đắc Khánh_VP Sở  (Cập nhật ngày 30-07-2018)