TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Sáng ngày 27/7/2018, tại Trung tâm Dịch vụ Thể thao San Kỳ An - thành phố Tam Kỳ; Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao – Hội diễn văn nghệ ngành TN&MT các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ, Cụm thi đua số V – Bộ TN&MT năm 2018. Tham dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và thành phố Đà Nẵng cùng lực lượng vận động viên, cổ động viên đến từ 06 Sở TN&MT thuộc Cụm thi đua số V.

Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao – Hội diễn. Ảnh: T.B

Hội thao – Hội diễn văn nghệ ngành TN&MT các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm do các Sở TN&MT trong khu vực luân phiên đăng cai tổ chức. Năm nay, Hội thao nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập các Sở TN&MT trong khu vực.

Hội thao – Hội diễn năm 2018 được Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức với các môn thi đấu: bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn, kéo co, cờ tướng sẽ diễn ra trong 02 ngày 27-28/7/2018. Đây là sân chơi lành mạnh cho cán bộ ngành TN&MT, tiếp tục củng cố sự thống nhất, đoàn kết trong toàn ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng là dịp để các Sở TN&MT các tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm để hỗ trợ nhau trong công tác./.

Thái Bắc_CCBHĐ  (Cập nhật ngày 27-07-2018)