TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tối ngày 23/6/2018, Công đoàn cơ sở và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp tổ chức Cuộc thi Tiếng hát Sở TN&MT lần thứ nhất - năm 2018. Về dự cuộc thi có bà Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở TN&MT cùng đông đảo công chức viên chức và người lao động của Sở.

Ban Tổ chức tặng hoa động viên các thí sinh tham gia cuộc thi. Ảnh: V.S

Tham gia cuộc thi có 17 tiết mục dự thi ở hai thể loại đơn ca và song ca. Các tiết mục dự thi là các tác phẩm âm nhạc đang được phép lưu hành với các nội dung: ca ngợi Bác Hồ, Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam; ca ngợi Mẹ Việt Nam Anh hùng, anh hùng liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; ý chí quật cường của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; về biển đảo quê hương; tình yêu quê hương, đất nước; tình yêu đôi lứa.

Mặc dù điều kiện tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi còn nhiều khó khăn nhưng các thí sinh đã nỗ lực, mang đến cho khán giả những phần trình diễn có chất lượng tốt. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất thể loại đơn ca cho thí sinh Võ Mạnh Hùng đến từ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã An Nhơn và giải nhất thể loại song ca cho cặp thí sinh Trương Bá Vinh - Võ Thị Thanh Bình của Công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở.

Ban Tổ chức giao trải nhất và giải nhì thể loại song ca. Ảnh: V.S

Ban Tổ chức trao giải nhất thể loại đơn ca cho thí sinh Võ Mạnh Hùng. Ảnh: V.S

Cuộc thi Tiếng hát Sở TN&MT lần thứ nhất - năm 2018 nhằm khuyến khích và phát triển phong trào văn hóa nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu giao lưu, thưởng thức âm nhạc trong công chức, viên chức và người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Sở, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Sở TN&MT. Cuộc thi cũng là cơ hội để phát hiện và bồi dưỡng các giọng hát hay, có phong cách biểu diễn tốt, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa văn nghệ của đơn vị./.

Đắc Khánh - Đoàn Thanh niên Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 25-06-2018)